หน้าแรก

โปรโมชั่น Haier จัดโปรแรงสู้โควิด

🎉HAIER จัดโปรแรง สู้โควิด! ได้ทั้ง CASHBACK และลุ้นรับเครื่องฟอกอากาศไฮเออร์ 🎉💎รับเงินคืนสูงสุด 1,200 บาทเมื่อซื้อแอร์ไฮเออร์รุ่นที่บริษัทกำหนดที่จำหน่าย ณ ร้านบีบีแอร์ www.bbairtrading.com ได้ง่ายๆ เพียงส่งเอกสารดังนี้มาที่บริษัทไฮเออร์ ** โดยจะต้องส่งเอกสารภายในวันที่ 15 ตุลาคม (บริษัทจะยึดตามวันที่ประทับตราไปรษณีย์)

  • ใบกำกับภาษีตัวจริงที่ได้รับจากร้านบีบีแอร์
  • สำเนาใบรับประกันสินค้า ที่กรอกรายละเอียดครบถ้วนและประทับตราร้านค้าที่ซื้อสินค้า
  • สำเนาบัตรประชาชน พร้อมเซ็นต์สำเนาถูกต้อง
  • สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากธนาคารออมทรัพย์ พร้อมลงชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง
  • แนบใบปลิวโปรโมชั่นนี้ พร้อมทั้งระบุชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล์ (ถ้ามี)
  • ที่อยู่สำหรับส่งเอกสาร: คุณภิญญาพัชญ์ อุทัยวิวัฒนา (แผนกเครื่องปรับอากาศ)บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (สำนักงานใหญ่)เลขที่ 90 อาคารซีดับเบิลยู ทาวเวอร์ (ตึกเอ) ชั้นที่ 42 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 โทร: 02-821-3907
  • รับเครดิตเงินคืนหลังจากบริษัทได้รับเอกสารภายใน 60 วัน โดยยึดตามวันที่ประทับตราไปรษณีย์*ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากร้านค้าตัวแทนจำหน่ายไฮเออร์เท่านั้น ช่องทางออนไลน์และร้านตัวแทนจำหน่ายในศูนย์การค้าไม่ร่วมรายการโปรโมชั่นนี้💎ซื้อสินค้าแล้วอย่าลืมมาร่วมกิจกรรมลุ้นรับ ฟรี! เครื่องฟอกอากาศไฮเออร์รุ่น KJF235KAAA จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 3,990 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม ถึง 5 ตุลาคม 2564 กติกาง่ายๆ ดังนี้กดติดตามเพจ Haier Thailand
  • ถ่ายรูปคู่สินค้าไฮเออร์ที่ซื้อภายในวันที่ 15 สิงหาคม ถึง 30 กันยายน
  • โพสต์รูปลงบน Facebook ส่วนตัว พร้อมบอกเหตุผลว่าทำไมถึงเลือกซื้อแอร์ไฮเออร์
  • อย่าลืม #HaierInspiredLiving#เลือกแอร์ดีครบจบที่ไฮเออร์#ไฮเออร์โปรแรงสู้โควิด พร้อมตั้งค่าโพสต์เป็นสาธารณะ*บริษัทจะประกาศผลภายในวันที่ 15 ตุลาคม 2564 โดยจะตัดสินจาก Caption และรูปภาพประกอบที่ถูกใจไฮเออร์มากที่สุดเงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืนและกิจกรรมเพิ่มเติมใต้โพสต์

เงื่อนไขการรับเงินคืน (CASH BACK)รับ Cash Back เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศไฮเออร์ (Haier) ตามรุ่นที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้นระยะเวลากิจกรรมส่งเสริมการขายตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2564บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการให้ Cash Back ลูกค้า 1 ราย มีสิทธิ์รับเงินคืนรวมสูงสุดไม่เกิน 6,000 บาท ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่นบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้ Cash Back สำหรับลูกค้าที่ส่งเอกสารครบถ้วนและถูกต้องตามกติกา ดังนี้กดติดตามเพจ Haier Thailandถ่ายรูปคู่สินค้าไฮเออร์ที่ซื้อภายในวันที่ 15 สิงหาคม ถึง 30 กันยายนโพสต์รูปลงบน Facebook ส่วนตัว พร้อมบอกเหตุผลว่าทำไมถึงเลือกซื้อแอร์ไฮเออร์อย่าลืม #HaierInspiredLiving#เลือกแอร์ดีครบจบที่ไฮเออร์#ไฮเออร์โปรแรงสู้โควิด พร้อมตั้งค่าโพสต์เป็นสาธารณะ5. รับเครดิตเงินคืน หลังจากบริษัทได้รับเอกสารภายใน 60 วัน โดยยึดวันที่ตามตราประทับในไปรษณีย์เป็นสำาคัญ6. ลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์ Cash Back จะต้องส่งจดหมายลงทะเบียนพิเศษ (EMS) โดยชื่อและนามสกุลของเอกสารทุกชุดจะต้องตรงกัน7. สงวนสิทธิ์ช่องทางโมเดิรน์ เทรด (MDT) และอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) หรือออนไลน์ ไม่ร่วมรายการโปรโมชั่นนี้8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์หากเอกสารมีการลบ ขีดฆ่าหรือแก้ไขข้อความ จะทำการยกเลิกสิทธิ์นั้นทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า9. ยอดเงินที่ลูกค้าได้รับ อาจแตกต่างจากยอดที่ระบุไว้ เนื่องจากมีค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไขหรือยกเลิกรายการส่งเสริมการขายโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใดๆ เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด11. หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามได้ที่ Haier Care โทร.1789*ส่งเอกสารภายในวันที่ 15 ตุลาคม 2564 (ยึดตามวันที่ตราไปรษณีย์)12. ผู้ได้รับรางวัลเครื่องฟอกอากาศจะต้องชำระภาษี 5% จากราคาสินค้า พร้อมแนบหลักฐานการโอนเงิน สำเนาบัตรประชาชนรับรองสำเนาถูกต้อง พร้อมแจ้งชื่อและที่อยู่สำหรับจัดส่งของรางวัล และที่อยู่สำหรับออกใบกำกับภาษี13.รูปที่ส่งเข้ามาร่วมสนุกทั้งหมดในกิจกรรมนี้ ทางบริษัท ไฮเออร์ฯ สามารถนำไปเผยแพร่เพื่อโปรโมท ผ่านช่องทางสื่อต่างๆ ของบริษัทฯได้โดยไม่ต้องขออนุญาต โดยบริษัทฯ ถือเป็นเจ้าของทรัพย์สินทาง ปัญญาทุกอย่างของกิจกรรมครั้งนี้14. คำตัดสินของคณะกรรมการให้ถือเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี

สอบถามได้ค่ะ
หน้าแรก
หมวดหมู่
รถเข็น
?>